Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Phân Phối Độc Quyền Bravat Tại Khu Vực Miền Bắc

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền  giữa Công ty TNHH Bravat Việt Nam và Công ty CPTM BRAVAT Miền Bắc là một trong những sự kiện lớn nhất của Công ty CPTM BRAVAT Miền Bắc  trong những tháng đầu năm. Theo đó, Công ty CPTM BRAVAT Miền Bắc sẽ chính thức trở thành nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat tại khu vực Miền Bắc.

Ảnh lễ ký kết hợp đồng giữa Bravat Miền Bắc và Bravat Việt Nam

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của tổng giám đốc của Bravat Việt Nam ông Mr.Ken, ông  Võ Quốc Thanh – Chủ tịch hội đồng quản trị của Bravat Việt Nam,ông Lê Văn Thăng – Phó chủ tịch của Bravat Miền Bắc,bà Lê Thị Hà -Chủ tịch hội đồng quản trị của Bravat Miền Bắc,ông Vũ Thành Công-Phó chủ tịch hội đồng quản trị Bravat Miền Bắc, cùng các đối tác quan trọng của Bravat Miền Bắc.

Ông Kenneth Mai Le – Tổng giám đốc của Bravat Việt Nam phát biểu trong sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kenneth Mai Le – Tổng giám đốc hội đồng của Bravat Việt Nam cho biết, Bravat   là thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm xuất xứ từ Đức ra đời từ năm 1873. Bravat có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Hồng Kong, Trung Quốc… Bravat cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm hiện đại, bắt kịp nhu cầu thị trường.

Ông Lê Văn Thăng – Phó chủ tịch hội đồng quản trị Bravat Miền Bắc phát biểu trong sự kiện

Theo ông Lê Văn Thăng, việc Công ty TNHH Bravat Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty CPTM BRAVAT Miền Bắc  là một minh chứng cho việc hợp tác thành công, lâu dài và cùng có lợi của đôi bên trên cơ sở uy tín và chất lượng đối với khách hàng.
Ngoài ra ông Lê Văn Thăng còn cho biết,hiện sản phẩm đang được sử dụng tại nhiều khách sạn,căn hộ cao cấp,khu nghỉ dưỡng,khu đô thị trên toàn Việt Nam. “Trong năm 2019, Bravat Miền Bắc đặt ra mục tiêu  mở thêm các chi nhánh, showroom tại khu vực Miền Bắc “- Ông Thăng chia sẻ.

Chủ tịch hội đồng quản trị của Bravat Miền Bắc(bên trái) và Chủ tịch hội đồng quản trị Bravat Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Trong sự kiện, các khách mời của Bratvat, với tiêu chí lấy ý kiến mang tính xây dựng để Bravat Việt Nam nói chung và Bravat Miền Bắc nói riêng nhìn nhận,xem xét và xây dựng lại theo góp ý của khách hàng. Để hoàn thiện hơn chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Đại diện hai bên thể hiện sự hợp tác cùng phát triển đột phá của Bravat trong tương lai

Lễ ký kết của hai bên diễn ra thành công tốt đẹp với việc hoàn thiện văn bản ký kết song phương, Bravat Việt Nam cùng khách hàng tin tưởng rằng Bravat Miền Bắc sẽ có nhiều bước đột phá, đánh dấu bước phát triển vượt trội trong quá trình “độc quyền phân phối” các sản phẩm Bravat trong tương lai.